Bán than đá Indonesia nhập khẩu giá rẻ tại thị trường phía nam

39, Đường 46-CL, KP3, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TPHCM
congtythannamson@gmail.com
0932 087 568
 • Slide 1
 • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Than Nam Sơn được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An…

Bán than đá Indonesia nhập khẩu giá rẻ tại thị trường phía nam

 • 09/11/2023
 • 178

Hiện nay, lượng than mà Việt Nam nhập khẩu chủ yếu là từ Indonesia, Australia và Nam Phi. Theo số liệu sơ bộ lượng than được nhập khẩu từ Indonesia chiếm 53,3% trong tổng số lượng than nhập khẩu toàn quốc. Đạt 6,39 triệu tấn và chiếm đến 32,5% tổng kim ngạch, tương đương 450,33 triệu $.

Nam Tiến Đạt là công ty chuyên phân phối các sản phẩm than đá Việt Nam, than đá nhập khẩu với số lượng lớn nhỏ tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng trong các ngành công nghiệp đốt lò hơi, làm nhiên liệu chất đốt trong các nhà máy nhiệt điện. Các sản phẩm than đá Việt Nam các loại như: than cục 1, than cục 2, than cục 3, than cục xô, than cám, than cám 6, hay các loại than đá nhập khẩu như: cung cấp than Indo, than Nam Phi, than Úc.

Nam Tiến Đạt có mặt tại khắp các tỉnh thành miền nam Việt Nam nói chung và tại TPHCM nói riêng. Than đá mà Nam Tiến Đạt cung cấp cho quý khách hàng đảm bảo chất lượng, hàm lượng và nhiệt lượng. 

Nam Tiến Đạt chuyên cung cấp than đá nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về. Đặc biệt là than Indonesia, than Nam Phi, than Australia. Với trữ lượng than đá nhập khẩu lớn, Nam Tiến Đạt đảm bảo về các chỉ số được kiểm định và giá thành than đá giá rẻ nhất cho quý khách hàng. 

Các loại than đá Indonesia


Trước khi tìm hiểu về giá than đá Indonesia. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại than đá Indonesia. Hiện nay, than đá Indonesia có 4 loại chính như sau:

 • Than nồi hơi: là một loại than được sử dụng trong lò hơi, máy phát điện hơi nước và lò. Than nồi hơi bao gồm than antraxit và bittum, có năng suất tỏa nhiệt hơn 23,865.0 kJ/kg (5.700 Kcal/Kg). Thấp hơn so với than cốc.
 • Than luyện cốc: là một loại than được sử dụng để sản xuất ra than cốc để làm giảm vật liệu trong lò cao. Nhiệt trị: 23,865.0 kJ/kg (5.700 Kcal/Kg), không có tro.
 • Than Sub-bitum: là một loại than có nhiệt trị cao giữa 17.435.0 kJ/kg (4.165 Kcal/Kg) và 23.865.0 kJ/kg (5.700 Kcal/Kg).
 • Than non: là một loại than có nhiệt trị cao dưới 4.165 Kcal/kg (17.44 MJ/kg) và các chất dễ bay hơi hơn 31% cơ sở khô. Than non còn được gọi là than nâu hay than thứ hạng thấp.

cung-cap-than-indo

 

Báo giá than đá Indonesia năm 2023


Đứng trước căng thẳng đó, không có gì ngạc nhiên khi việc tìm hiểu giá than đá Indonesia năm 2023 nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cá nhân, tổ chức. Đặc biệt là những doanh nghiệp tại Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, phân bón, may mặc,… Nói chung là những doanh nghiệp cần nguồn năng lượng, nguyên liệu từ than đá để tạo ra các sản phẩm trực tiếp hay gián tiếp.

Trong khi các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp điện năng tiêu thụ được sự hỗ trợ của nhà nước để về giá than trong nước thì những Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khác không có được sự ưu ái này. Việc tìm hiểu báo giá than đá Indonesia năm 2023 là điều cần thiết mà bất cứ Doanh nghiệp nào cũng cần phải tìm hiểu mỗi ngày. Bởi giá than đá Indonesia năm 2023 nói riêng và giá than đá khác nói chung đều sẽ có sự thay đổi lên xuống vì từng thời điểm.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH THAN NAM SƠN

 Trụ sở chính: 39, Đường 46-CL, KP3, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: congtythannamson@gmail.com

 Website: www.thanda.vn

 • Youtube
 • Twitter
 • Google Plus
 • Facebook
Fanpage - Facebook
Bản đồ
 • Đang Online: 2
 • Tổng truy cập: 269438
zalo