Chuyên cung cấp than đá các loại chất lượng giá tốt cả nước

39, Đường 46-CL, KP3, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TPHCM
congtythannamson@gmail.com
0932 087 568
  • Slide 1
  • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Than Nam Sơn được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An…

Chuyên cung cấp than đá các loại chất lượng giá tốt cả nước

  • 05/04/2021
  • 632

Hiện nay với nhu cầu tiêu thụ cao từ thị trường, việc cung cấp than đá nhập khẩu được mở rộng ra rất nhiều, không chỉ trong phân khúc nhỏ trong nước mà còn phát triển đẩy mạnh giao thương với những quốc gia khác, hỗ trợ nhau phát triển kinh tế.

Trong thị trường nhiên liệu cung cấp than, nguồn than nhập khẩu chủ lực là Indo, Nga, và Úc, chiếm sản lượng rất cao trong phần phân phối cho thị trường. Khu vực sử dụng than đá tiêu thụ nhiều nhất chính là Đông Nam Á, được xếp vào khu vực phụ thuộc khá nhiều vào than. 

 

cung-cap-than-indo

cung-cap-than-indo-2

 

Than đá được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình trong sản xuất điện nhiệt, trong các công nghiệp hóa chất, luyện kim, chế biến chế tạo ra những sản phẩm trong ngành mỹ thuật, mỹ nghệ, kỹ thuật xi măng…..

Sản lượng than nhập khẩu liên tục đẩy mạnh ở nhiều nước, góp phần không nhỏ đến việc tăng trưởng kinh tế. Nhiều công ty than trong nước cũng tăng cường nhập những nguồn than chất lượng để cung cấp cho nhu cầu chung của thị trường, giúp cải thiện năng suất làm việc và ổn định nguồn cung để chế tạo sản phẩm đầu ra. 

 

cung-cap-than-da

cung-cap-than-da-2

 

Nhìn chung, việc cung cấp than đá nhập khẩu cần duy trì vì nó ý nghĩa nhất định trong đời sống sản xuất, đặc biệt trong việc vận hành của các doanh nghiệp nhà máy chuyên về khai thác chế tạo than. Sự khắc phục về vấn đề chất lượng môi trường từ lò hơi tầng sôi là một gợi ý tuyệt vời cho ứng dụng trong sản xuất. 

Nếu bạn có nhu cầu và đang phân vân trong việc tìm kiếm nguồn cung cấp than chất lượng trong nước, hãy đến ngay với công ty than chuyên bán than nhập khẩu Nam Tiến Đạt để được tư vấn cụ thể nhé.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH THAN NAM SƠN

 Trụ sở chính: 39, Đường 46-CL, KP3, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: congtythannamson@gmail.com

 Website: www.thanda.vn

  • Youtube
  • Twitter
  • Google Plus
  • Facebook
Fanpage - Facebook
Bản đồ
  • Đang Online: 1
  • Tổng truy cập: 269552
zalo