Chuyên cung cấp than đá giá rẻ cho khách hàng tại miền nam 

39, Đường 46-CL, KP3, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TPHCM
congtythannamson@gmail.com
0932 087 568
 • Slide 1
 • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Than Nam Sơn được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An…

Chuyên cung cấp than đá giá rẻ cho khách hàng tại miền nam

 • 15/10/2022
 • 290

Cung cấp dịch vụ bán than đá, than cám, than cục giá rẻ cho khách hàng tại miền nam do Nam Tiến Đạt cung cấp là dịch vụ chuyên cung cấp than đá như: than cám, than cục giá rẻ được khách hàng, doanh nghiệp nơi đây đánh giá rất cao với giá cả phải chăng.

Nam Tiến Đạt là công ty uy tín chuyên cung cấp than đá, than cục, than cám cho khách hàng tại miền nam với giá sỉ, giá bán lẻ với tín hiệu, chất lượng cao.

Luôn chú trọng đến quyền lợi, sự lo lắng của khách hàng và dịch vụ do chúng tôi cung cấp, tôi luôn cung cấp cho khách hàng rất nhiều sự quan tâm và hài lòng. Chi tiết hơn thì quý khách hàng, quý doanh nghiệp hãy xem tiếp ở bài viết này nhé.

Đôi nét về nhu cầu sử dụng than đá, than cám, than cục giá rẻ tại Việt Nam


Tại nước ta, nguồn nguyên liệu chính để cung cấp hơi khô hoặc khởi động điều hòa máy chủ yếu cho công ty sản xuất là than đá, than cục, cám giá rẻ. Đặc biệt, các ngành công nghiệp phát triển mạnh hơn hẳn ở các tỉnh thành như: Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM…

Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng nguồn nhiên liệu đốt tự nhiên: than đá giá rẻ, than cám, than cục ở các tỉnh thành miền nam, tại các KCN trọng điểm… là rất lớn. Do đó mà cũng có nhiều công ty cung cấp mua bán than đá, than cám, hơn giá rẻ ra đời. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đáp ứng đủ tiêu chí mà doanh nghiệp bạn mong muốn?

Bởi thế mà việc tìm kiếm ngay cho mình một công ty lớn mạnh, có uy tín, được nhiều đối tác khách hàng tin tưởng để hợp tác về việc cung cấp ứng dụng lôi cuốn: than cám, than cục, than đá giá rẻ cho công ty, doanh nghiệp của bạn là cực kỳ cần thiết và được đặt lên đầu hàng. Bạn nên hợp tác với công ty nào?

Đây chắc chắn là câu hỏi khá nhiều quý khách, quý doanh nghiệp đặt ra bởi không hợp tác chỉ ngày 1 ngày 2 mà là hợp tác lâu dài, có khi gắn bó cả quá trình phát triển thịnh vượng. Và một trong những công ty mà quý khách hàng nên cân nhắc hợp tác, đó là Nam Tiến Đạt.

cung-cap-than-da

cung-cap-than-da-2

cung-cap-than-da-3

cung-cap-than-da-4

Tại sao nên hợp tác với dịch vụ mua bán than đá, than cám, than cục giá rẻ của chúng tôi?


 • Giá cả phải chăng, số lượng ổn định, lâu dài: Công ty TNHH Nam Tiến Đạt có kho bãi rộng rãi nên số lượng than đá, than cám hay than cục mà chúng tôi nhập về với số lượng rất lớn với giá sỉ, trực tiếp tại các công ty ở trong và ngoài nước Việt Nam bởi thế mà chúng tôi đảm bảo cung ứng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng than đá các loại mà quý doanh nghiệp của quý khách cần sử dụng hàng tháng.
 • Mau lẹ, nhanh chóng: Chúng tôi sở hữu dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng như vận chuyển than đá, than cám, than cục chuyên biệt, luôn có sẵn xe tại kho bãi nên chỉ cần đồng ý với giá cả, các điều khoản thỏa thuận trong hợp động là chúng tôi sẽ vận chuyển mau lẹ, nhanh chóng tới địa chỉ công ty hay địa chỉ quý khách yêu cầu trong thời gian sớm nhất.
 • Uy tín, chuyên nghiệp: Chúng tôi có quy trình mua bán, trao đổi than đá, than cám, than cục giá rẻ rất chuyên nghiệp, khoa học, đầy đủ giấy tờ mua bán và luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, nhiệt tình nhất có thể trong suốt quá trình 2 bên hợp tác.

Phục vụ mọi lúc, mọi nơi, thời gian linh hoạt, 24/7, tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ nên rất thuận tiện, thuận lợi cho việc trao đổi, tư vấn giữa 2 bên.

—> Hãy liên hệ với Nam Tiến Đạt để hợp tác lâu dài khi cần sử dụng dịch vụ mua bán than đá, than cám, than cục giá rẻ của chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH THAN NAM SƠN

 Trụ sở chính: 39, Đường 46-CL, KP3, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: congtythannamson@gmail.com

 Website: www.thanda.vn

 • Youtube
 • Twitter
 • Google Plus
 • Facebook
Fanpage - Facebook
Bản đồ
 • Đang Online: 3
 • Tổng truy cập: 269411
zalo