Cung cấp các loại than đá, than indo giá rẻ cam kết chất lượng

60 Đường số 9, P Trường Thọ, Q Thủ Đức, TPHCM
congtytnhhnamtiendat@gmail.com
0932 087 568
 • Slide 1
 • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Nam Tiến Đạt được thành lập ngày 27/03/2008 tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An…

Cung cấp các loại than đá, than indo giá rẻ cam kết chất lượng

 • 19/05/2023
 • 163

Than Indonesia được thị trường Việt rất ưa chuộng. Tỷ lệ nhập khẩu than Indonesia trong nhiều năm trở lại đây tăng cao. Đặc biệt là các công ty, tổ chức, nhà máy,…hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân bón, thực phẩm, may mặc rất cần nguồn than từ quốc gia này. Việc tìm hiểu than Indonesia đặc điểm nhận biết sẽ giúp bạn chọn được loại than chất lượng, giá thành phải chăng và tối ưu hoá tối đa chi phí trong quá trình sử dụng.

Than đá Indonesia là gì, những loại than Indonesia phổ biến?


Than đá Indonesia là gì?

Than đá Indonesia là loại than đá nhập khẩu từ quốc gia Indonesia – một trong những nước có trữ lượng than cũng như tỷ lệ xuất khẩu than đá cao hàng đầu Châu Á và trên thế giới. Than Indonesia được đánh giá là loại than có nhiệt lượng cao, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống, giá thành rẻ, dễ dàng vận chuyển.

Than đá Indonesia cũng có quá trình hình thành tương tự như than đá các nước khác. Vào kỷ Cacbon cách đây khoảng 25 0 – 350 triệu năm, lớp vỏ Trái đất bị biến đổi dẫn đến lớp thực vật thời nguyên thuỷ bị vùi chôn bên dưới. Cùng với nhiệt độ, độ ẩm, vi khuẩn, sức ép vỏ Trái đất, lớp vật chất hữu cơ này đã dần dần hình thành nên than đá.

Than đá Indonesia được chia thành 4 nhóm chính:

 • Nhóm 1: Nhiệt năng trên 71000 kcal/kg, được xem là nhiệt năng rất cao.
 • Nhóm 2: Nhiệt năng rơi vào 6100 – 7100 kcal/kg, mức nhiệt năng cao.
 • Nhóm 3: Mức nhiệt từ 5100 – 6100 kcal/kg, mức nhiệt trung bình.
 • Nhóm 4: Nhiệt năng khoảng 5100 kcal/kg, mức nhiệt năng thấp.

Những loại than Indonesia phổ biến

 • Than Indonesia non: Loại than này còn được nhắc đến với tên gọi là than đá Indonesia nâu. Than có mức nhiệt năng thấp, khoảng 4165 Kcal/kg. Thành phần hoá học có chiếm hơn 31% chất gây dễ bay hơi, độ ẩm chiếm hơn 66%. Than đá Indonesia non cũng được hình thành từ lớp thực vật phân huỷ vùi chôn dưới lòng đất.
 • Than Indonesia luyện cốc: Đây là loại than có mức nhiệt nằm ở khoảng trung bình, sở hữu mức nhiệt năng khoảng 5700 Kcal/kg. Than luyện cốc Indonesia đặc biệt được yêu thích vì hàm lượng tạo tro khá thấp, thậm chí không tạo ra tro khi đốt. Nó được sử dụng nhiều trong quá trình làm tan chảy gang, khử mùi cho các khu công nghiệp luyện kim,…
 • Than Indonesia Bitum, antraxit: Than đá Indonesia Bitum được hình thành sau than á bitum và cuối cùng là than antraxit. Cả hai loại than này được sử dụng làm nhiên liệu đốt cháy trong các lò hơic ông nghiệp. Chất lượng than bitum thấp hơn so với than antraxit. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng, người ta có thể ứng dụng than bitum hoặc than antraxit phù hợp.
 • Than Indonesia Sub-bitum: Vì có công dụng tương tự như than non Indonesia nên loại than này cũng được ứng dụng nhiều trong quá trình tạo nhiệt. Tuy nhiên, than Sub-bitum được sử dụng phổ biến hơn vì vượt trội hơn than non. Mức nhiệt năng than Indonesia Sub – bitum nằm trong khoảng từ 4165 -5700 Kcal/ kg.

cung-cap-than-da-indo

Địa chỉ cung cấp than Indonesia đặc điểm đạt chuẩn


Để lựa chọn nguồn than chất lượng, giá than đá Indonesia phải chăng, đảm bảo đúng tiến độ công việc, bạn có thể liên hệ đến Nam Tiến Đạt. Hiện chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp than đá các loại, trong đó bao gồm than Indonesia. Công ty hiện cung cấp than đá trên thị trường cả nước, đặc biệt các tỉnh miền Nam.

Tại Nam Tiến Đạt, than đá Indonesia đặc điểm đảm bảo tiêu chuẩn yêu cầu kỹ thuật. Bạn có hoàn toàn có thể tự kiểm tra chất lượng trước khi quyết định thực hiện giao dịch mua bán với đơn vị chúng tôi. Trường hợp than đá bàn giao không đúng yêu cầu trong hợp đồng, khách hàng có quyền đổi trả hoặc từ chối nhận hàng, bồi thường thiệt hại.

Bên cạnh cung cấp than đá Indonesia, Nam Tiến Đạt còn cung cấp than đá các loại trong nước và nhập khẩu khác. Để tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến than đá Indonesia đặc điểm cũng như các vấn đề khác, bạn đọc có thể liên hệ với Nam Tiến Đạt nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH NAM TIẾN ĐẠT
Trụ sở chính: 60 Đường số 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)
Email: congtytnhhnamtiendat@gmail.com
Website: www.thanda.vn
Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH NAM TIẾN ĐẠT

 Trụ sở chính: 60 Đường số 9, P Trường Thọ, Q Thủ Đức, TPHCM

 Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)

MST: 0305601767 - Điện thoại: 028.62824004

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: congtytnhhnamtiendat@gmail.com

 Website: www.thanda.vn

 • Youtube
 • Twitter
 • Google Plus
 • Facebook
Fanpage - Facebook
Bản đồ
 • Đang Online: 1
 • Tổng truy cập: 217318
zalo