Địa chỉ cung cấp than đá giá sỉ, bán than số lượng lớn

39, Đường 46-CL, KP3, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TPHCM
congtythannamson@gmail.com
0932 087 568
  • Slide 1
  • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Than Nam Sơn được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An…

Địa chỉ cung cấp than đá giá sỉ, bán than số lượng lớn

  • 21/11/2023
  • 178

Công ty TNHH Nam Tiến Đạt chuyên cung cấp các loại than cục xô, than cám, than đá Quảng Ninh các loại chất lượng cao phục vụ đốt lò hơi tại các khu công nghiệp, hộ kinh doanh, các công ty luyện gang thép, xi măng, phân bón, bao bì, sấy, nhuộm, chế biên thực phẩm đông lạnh,... trên khắp khu vực miền Nam.

Tùy theo từng đơn đặt hàng và nhu cầu sử dụng thực tế của quý công ty, khách hàng chúng tôi luôn phục vụ nhiệt tình và chính xác. Chất lượng than cục xô, than cám và than đá kíp được kiểm tra và test nhiệt lượng kĩ trước khi chuyển cho quý khách hàng bởi vậy chúng tôi luôn giữ được chất lượng ổn định.

cung-cap-than-da

Nguồn than đá, than cám, than cục xuất xứ quảng ninh, than vàng danh, than mạo khê, than Hà Lầm, than cục cẩm phả, than cục hòn gai, than đá chất lượng đèo nai, than cám hòn gai, than đá chất lượng uông bí,... là những nguồn than chất lượng luôn ổn định.

Đối với các đơn vị có nhu cầu sử dụng lượng than lớn cần vận chuyển bằng đường thủy chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí giúp quý đơn vị hiểu về chất lượng quy trình thủ tục ký kết hơp đồng mua than với tập đoàn than khoáng sản việt Nam (TKV).

Đối với những khách hàng lẻ tùy theo nhu cầu sử dụng chúng tôi có xe chuyên dụng vận chuyển than tới tận kho bãi của quý khách hàng, đảm bảo chất lượng và thời gian đúng như cam kết.

=» Nếu bạn có nhu cầu mua than đá chất lượng các loại, NAM TIẾN ĐẠT chính là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Liên lạc ngay để được tư vấn cụ thể!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH NAM TIẾN ĐẠT
Trụ sở chính: 60 Đường số 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)
Điện thoại: 028.62824004
Email: congtytnhhnamtiendat@gmail.com
Website: www.thanda.vn
Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH THAN NAM SƠN

 Trụ sở chính: 39, Đường 46-CL, KP3, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: congtythannamson@gmail.com

 Website: www.thanda.vn

  • Youtube
  • Twitter
  • Google Plus
  • Facebook
Fanpage - Facebook
Bản đồ
  • Đang Online: 5
  • Tổng truy cập: 269452
zalo