Dịch vụ cung cấp than đá uy tín giá rẻ tại miền nam

39, Đường 46-CL, KP3, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TPHCM
congtythannamson@gmail.com
0932 087 568
  • Slide 1
  • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Than Nam Sơn được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An…

Dịch vụ cung cấp than đá uy tín giá rẻ tại miền nam

  • 17/03/2021
  • 582

Nói về lĩnh vực cung cấp than đá, Nam Tiến Đạt luôn tự tin và thể hiện vai trò của mình trong các hoạt động xuất nhập khẩu than trong nước. Song song với việc triển khai những mẫu than ngoại nhập chất lượng từ Indo, Nam Phi, Úc thì Nam Tiến Đạt còn phát triển song song chuỗi dịch vụ logistic, hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong khâu vận chuyển thương mại, giúp nguồn khách hàng cảm thấy hài lòng nhất có thể khi hàng cập bến. Đối với Nam Tiến Đạt, chất lượng và uy tín là niềm tin và cơ sở, để phấn đấu và tiến lên cạnh tranh trên thị trường.

Hiện nay, trong ngành nhập khẩu than tại Việt Nam, Nam Tiến Đạt có vị trí nhất định và là gương mặt đại diện của nhiều công ty chuyên bán than ở nước ngoài. Sản lượng liên tục nhập mới, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng. 

cung-cap-than-da-1

cung-cap-than-da-2

cung-cap-than-da-3

cung-cap-than-da-4

Nam Tiến Đạt, địa chỉ chuyên cung cấp than đá chất lượng và uy tín cho thị trường phân khúc cả nước

Hiện tại, Nam Tiến Đạt được xem là một trong những địa chỉ cung cấp than đá lớn trên thị trường Việt. Nguồn than tại Nam Tiến Đạt cung cấp dẫn đầu chất lượng và tiêu biểu cho thị trường than nhập khẩu. 

Mặt hàng chính tại công ty than Nam Tiến Đạt bao gồm than đá Indo, Nam Phi và Úc. Cả 3 nguồn này đều đạt chuẩn yêu cầu, và thành phần than thích hợp để sản xuất cho nhiều mục đích khác nhau. Những điểm mạnh của tổng hợp 3 nguồn than chính là, nhiệt trị cao, độ ẩm thấp, độ bốc hơi cao,….Đặc biệt, trong quá trình đốt, than sản sinh lượng tro xỉ rất ít, góp phần hạn chế những tác động xấu đến môi trường. 

Ngoài ra, khi khách có yêu cầu cung cấp những thông tin khác về dịch vụ thực hiện, chỉ số than hay những mô hình sản xuất có thể ứng dụng sẽ đều được nhân viên tư vấn nhiệt tình, cam kết độ chính xác cho khách hàng. 

Trên thị trường cung cấp than đá hiện nay, Nam Tiến Đạt đảm nhận vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ than cho các công ty chế biến, nhà máy điện than…Sản lượng than luôn được tiếp nhận và bán ra liên tục, từ đó, cho thấy mức độ uy tín và sự cạnh tranh của Nam Tiến Đạt trên thị trường được khẳng định một cách mạnh mẽ.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH THAN NAM SƠN

 Trụ sở chính: 39, Đường 46-CL, KP3, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: congtythannamson@gmail.com

 Website: www.thanda.vn

  • Youtube
  • Twitter
  • Google Plus
  • Facebook
Fanpage - Facebook
Bản đồ
  • Đang Online: 1
  • Tổng truy cập: 246296
zalo