Đơn vị chuyên cung cấp than đá indonesia nhập khẩu ✅ [GIÁ RẺ] & [CHẤT LƯỢNG]

60 Đường số 9, P Trường Thọ, Q Thủ Đức, TPHCM
congtytnhhnamtiendat@gmail.com
0932 087 568
 • Slide 1
 • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Nam Tiến Đạt được thành lập ngày 27/03/2008 tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An…

Đơn vị chuyên cung cấp than đá indonesia nhập khẩu ✅ [GIÁ RẺ] & [CHẤT LƯỢNG]

 • 05/02/2023
 • 103

NAM TIẾN ĐẠT chuyên cung cấp than đá nhập khẩu, xuất khẩu than indonesia, than cám, than cám 5a, than cám 6a, than cám 6, mua bán than đá, than indonesia, than đá cục xô. Than Đá nhập khẩu trực tiếp từ indonesia, giá than cám, than cục xô indonesia, than cám indonesia, các loại than indo của NAM TIẾN ĐẠT có giá tốt nhất tại Việt Nam. Hãy gọi ngay 0932 087 568 để được tư vấn.

Tổng Quan Về Than Đá Indonesia


Than đá Indonesia có trữ lượng lớn, nguồn hàng ổn định, giá thành rẻ và nhiệt lượng cao. Nhiều chuyên gia trên thế giới đã đánh giá cao chất lượng của than này. Trên trang Coaltran Conferences có viết “Tiềm năng của loại Indonesia là rất lớn và cho đến nay than đã cho thấy có chất lượng tốt bậc nhất trên thế giới. Mức phốt pho thấp trong khi chất bay hơi dao động từ 18% đến 32%”.

Than Indo có vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho các nước ở Châu Á và đây cũng là nguồn than có nhiều tiềm năng khi vào thị trường Việt Nam. Hendra Sinadia, giám đốc điều hành của Hiệp hội thợ mỏ than Indonesia (ICMA) cho biết “Chúng tôi có thuận lợi về địa lý và chất lượng than của chúng tôi phù hợp với nhu cầu than của Việt Nam”. Do đó, than Indo có khả năng thay thế nhiều loại than nhập khẩu khác cho Việt Nam.  

cung-cap-than-da-indo

Những Đặc Điểm Vượt Trội Của Than Đá Nhập Khẩu Indonesia


Cùng tìm hiểu qua những đặc tính của than Indo, để biết được lý do vì sao mà Việt Nam lại nhập khẩu than từ Indonesia nhiều như vậy.

Dải Nhiệt Than Đa Dạng

Một trong những đặc điểm về loại than nhập khẩu này là dải nhiệt da dạng và nhiệt trị cao. Nguyên nhân chủ yếu cho đặc tính này là do than Indonesia là than ngậm dầu. Do đó, than Indonesia rất dễ cháy và sinh ra nhiệt đồng đều. 

Người dùng có thể kiểm soát nhiệt lượng một cách dễ dàng từ mức nhiệt thấp đến cao. Chính vì vậy, than Indonesia được dùng trong nhiều lĩnh vực kể cả các ngành công nghiệp nhẹ và nặng bao gồm dệt nhuộm, sản xuất giấy, sản xuất gạch, máy phát điện.

Ngoài ra, vì đây là than ngậm dầu, nên nhiệt trị tạo ra khi cháy có thể chạm tới ngưỡng cực kỳ cao. Thông số kỹ thuật của than đá Indonesia có nhiệt trị trung bình từ 5000 đến cao hơn 7000 kcal/kg. Chất lượng than Indo được chia thành 4 nhóm:

 • Nhóm 1: Nhiệt năng rất cao > 7100 kcal/kg.
 • Nhóm 2: Là loại có nhiệt năng cao từ 6100 đến 7100 kcal/kg.
 • Nhóm 3: Nhóm này có nhiệt năng trung bình từ 5100 tới 6100 kcal/kg. 
 • Nhóm 4: Nhiệt năng thấp hơn 5100 kcal/kg.

Nhiệt trị cao giúp than Indonesia có vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp nặng như là sản xuất nhiệt điện, ngành luyện kim, xi măng, ứng dụng để chế tạo ra các thiết bị nhiệt có khả năng chuyển hóa nhiên liệu thành công và thay thế vật liệu trong lò cao. 

Nguồn Hàng ổn Định

Indonesia là nơi có trữ lượng hàng đầu thế giới, sản lượng khai thác đạt số lượng lớn và ổn định. Trữ lượng than của Indonesia chiếm gần 2,2 % tổng trữ lượng than toàn cầu, và việc này giúp nó trở thành nhà sản xuất và cung cấp than với trữ lượng lớn nhất thế giới. 

Cũng chính vì vậy, việc mua than từ Indonesia sẽ giúp đảm bảo nguồn hàng, và các nhà nhập khẩu than có số lượng lớn than để cung cấp liên tục cho các công ty lớn. 

Ngoài ra, tổng tiềm năng của than đá Indonesia là vào khoảng 161 tỷ tấn. Trong đó, có sô lượng lớn than được khai thác lộ thiên, nằm vào khoảng 121 tỷ tấn, và hoạt động khai thác trong hầm lò nằm vào mức 40 tỷ tấn.

Việc này chứng tỏ một điều là Indonesia có tiềm năng lớn về than đá và có khả năng thay thế các loại than nhập khẩu khác trong tương lai.  

Một điểm nữa cần lưu ý là vị trí địa lý từ quốc gia Indonesia và Việt Nam rất gần. Vì thế, việc cung cấp than vào Việt Nam sẽ nhanh chóng hơn.

Gía Thành Hợp Lý

Như đã đề cập, than đá nhập khẩu Indonesia có trữ lượng lớn, do đó giá thành của loại than này cũng sẽ hợp lý hơn các loại than khác. Trong đó, cước tàu từ Indo về tới Việt Nam là khá rẻ công thêm vị trí địa lý khá gần, nên giá than khi vào thị trường Việt Nam rất hợp lý. 

Than nhập khẩu về Việt Nam hiện nay là khoảng 1.000.000 - 2.600.000 VNĐ/tấn. Tuy nhiên, Indonesia đang có nhiều chính sách để giảm giá thành trong tương lai. Năm 2020, bộ trưởng Năng Lượng và Tài Nguyên Khoáng Sản, Arifin Tasrif, nói với các phóng viên “Indonesia có kế hoạch đặt giá than rẻ hơn trong tương lai”.

Hàm Lượng Tro thấp

Hàm lượng lưu huỳnh và tro thấp  là yếu tố hàng đầu trong việc chọn than, đặc biệt là cho sản xuất điện và xi măng. Hàm lượng xỉ sau khi đốt than Indonesia còn lại rất thấp (khoảng 6-8%). Việc này chứng tỏ một điều là toàn bộ than hầu như đều chuyển thành nhiệt lượng, dẫn đến nhiệt trị của than Indo rất cao. 

Bên cạnh đó, hàm lượng tro thấp giúp bảo vệ môi trường trong quá trình vận chuyển và không gây ảnh hướng đến sức khỏe cho công nhân và người sử dụng, trong khi đó, hàm lượng lưu huỳnh thấp giúp than không tạo ra mùi khi cháy. Ngoài ra, hàm lượng tro thấp cũng giúp cho việc vận chuyển dễ dàng và chi phí xử lý sau đốt cũng ít.

Tiềm Năng Than Đá Nhập Khẩu Indonesia


Than đá Indonesia có tiềm năng to lớn và có thể thay thế các nguồn than khác kể cả ở các nước Châu Âu hay Châu Á. Theo như Trung Tâm Than Sạch IEA “Chính phủ đang thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp khí hóa than để tận dụng sản lượng than lớn của Indonesia và đang đưa ra các biện pháp khuyến khích để thu hút đầu tư.” Ngoài ra, các giấy tờ thông quan và những chính sách về việc nhập khẩu than Indonesia về Việt Nam cũng dễ dàng, cho thấy ngành than Indonesia nhập khẩu sẽ phát triển rất nhanh và bền vững những năm sắp tới.

Tại Việt Nam, mức độ tăng trưởng của ngành than đá nhập khẩu Indonesia hiện nay vượt trội so với với nguồn than khác. Do sự gần gũi về địa lý, than đá Indo có một lợi thế đáng kể để cạnh tranh với than đá từ các châu lục khác. 

Mặc dù than đá Indo luôn chiếm được vị trí cao trong lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên, than đá từ các mỏ than khác nhau tại Indo cũng sẽ cho chất lượng khác nhau. Cùng tìm hiểu thêm tại sao nên chọn NAM TIẾN ĐẠT là nhà cung cấp than Indonesia tại Việt Nam và điều gì làm cho chúng tôi trở thành một trong những công ty lớn trong ngành xuất nhập khẩu than.

cung-cap-than-da-indo-2

Tại Sao Nên Chọn Nam Tiến Đạt Là Nhà Cung Ứng Than Đá Nhập Khẩu Indonesia?


Trữ lượng than nhập khẩu từ Indonesia của NAM TIẾN ĐẠT hàng năm là rất lớn vì chúng tôi có nguồn cung cấp nhanh và ổn định. Chính vì lý do này mà NAM TIẾN ĐẠT có thể cung cấp than Indo các loại với trữ lượng lớn và nhỏ cho các công ty với giá cả phải chăng và đầy đủ.

NAM TIẾN ĐẠT có đội ngũ chuyên gia trực tiếp đến các mỏ than ở Indonesia để thực hiển hiệu quả việc giám sát, kiểm định chất lượng và đảm bảo tính minh bạch trong khai thác than trước khi nhập về cho thị trường nội địa. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng than trước khi xuất kho đến các nhà máy tại Việt Nam. 

Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng rãi và hiện đại với công nghệ và các thiết bị tiên tiến, luôn được thực hiện công tác bảo trì, để kiểm tra liên tục chất lượng than chính xác và dự trữ than trong điều kiện tốt nhất. 

Đội ngũ kinh doanh cung cấp những dịch vụ về mua bán than. Đội sale admins luôn vui vẻ, nhiệt tình, trách nhiệm, trung thực, cẩn trọng trong công việc, sẽ  luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. 

NAM TIẾN ĐẠT tư vấn và thực hiện các thủ tục được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, và làm việc chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ cung ứng hàng hóa đúng thời gian và đúng hẹn trong hợp đồng. 


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH NAM TIẾN ĐẠT
Trụ sở chính: 60 Đường số 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)
Điện thoại: 028.62824004
Email: congtytnhhnamtiendat@gmail.com
Website: www.thanda.vn
Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH NAM TIẾN ĐẠT

 Trụ sở chính: 60 Đường số 9, P Trường Thọ, Q Thủ Đức, TPHCM

 Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)

MST: 0305601767 - Điện thoại: 028.62824004

 Hotline: 0932.087.568  (Mr. Sơn)

 Email: congtytnhhnamtiendat@gmail.com

 Website: www.thanda.vn

 • Youtube
 • Twitter
 • Google Plus
 • Facebook
Fanpage - Facebook
Bản đồ
 • Đang Online: 1
 • Tổng truy cập: 144773
zalo