Mua than đá indonesia nhập khẩu GIÁ RẺ - UY TÍN ở đâu?

39, Đường 46-CL, KP3, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TPHCM
congtythannamson@gmail.com
0932 087 568
 • Slide 1
 • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Than Nam Sơn được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An…

Mua than đá indonesia nhập khẩu GIÁ RẺ - UY TÍN ở đâu?

 • 09/01/2023
 • 236

Than đá Indonesia luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà máy, công ty năng lượng và nhiên liệu bởi những lợi ích về chi phí, chất lượng vượt trội mà nó mang lại cho ngành khai thác và xuất nhập khẩu than.

Được khai thác từ một đất nước “Vạn Đảo” có nguồn trữ lượng than dồi dào, chất lượng than được khảo sát và đánh giá kỹ càng, than đá Indo luôn đóng vai trò chủ chốt trong ngành sản xuất điện và các năng lượng khác.

Trong tương lai, các công nghệ khai thác than đá sạch dự kiến sẽ mang lại giá trị cao không những trong lĩnh vực sản xuất mà còn nâng cao chất lượng đời sống và môi trường. Những công nghệ than đá sạch này tập trung vào việc giảm khí thải do đốt than trong sản xuất điện và vẫn đang có tiến độ phát triển bền vững.

Tiềm Năng Than Đá Nhập Khẩu Indonesia


Than đá Indonesia có tiềm năng to lớn và có thể thay thế các nguồn than khác kể cả ở các nước Châu Âu hay Châu Á. Theo như Trung Tâm Than Sạch IEA “Chính phủ đang thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp khí hóa than để tận dụng sản lượng than lớn của Indonesia và đang đưa ra các biện pháp khuyến khích để thu hút đầu tư.”. Ngoài ra, các giấy tờ thông quan và những chính sách về việc nhập khẩu than Indonesia về Việt Nam cũng dễ dàng, cho thấy ngành than Indonesia nhập khẩu sẽ phát triển rất nhanh và bền vững những năm sắp tới.

Tại Việt nam, mức độ tăng trưởng của ngành than đá nhập khẩu Indonesia hiện nay vượt trội so với với nguồn than khác. Do sự gần gũi về địa lý, than đá Indo có một lợi thế đáng kể để cạnh tranh với than đá từ các châu lục khác. 

Mặc dù than đá Indo luôn chiếm được vị trí cao trong lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên, than đá từ các mỏ than khác nhau tại Indo cũng sẽ cho chất lượng khác nhau. Cùng tìm hiểu thêm tại sao nên chọn Nam Tiến Đạt là nhà cung cấp than Indonesia tại Việt Nam và điều gì làm cho chúng tôi trở thành một trong những công ty lớn trong ngành xuất nhập khẩu than.

cung-cap-than-indonesia

Tại Sao Nên Chọn Công Ty NAM TIẾN ĐẠT Là Nhà Cung Cấp Than Đá Nhập Khẩu Indonesia

 


 • Trữ lượng than nhập khẩu từ Indonesia của Nam Tiến Đạt hàng năm là rất lớn vì chúng tôi có nguồn cung cấp nhanh và ổn định. Chính vì lý do này mà Nam Tiến Đạt có thể cung cấp các loại than Indo với trữ lượng lớn và nhỏ cho các công ty với giá cả phải chăng và đầy đủ.
 • Nam Tiến Đạt có đội ngũ chuyên gia trực tiếp đến các mỏ than ở Indonesia để thực hiển hiệu quả việc giám sát, kiểm định chất lượng và đảm bảo tính minh bạch trong khai thác than trước khi nhập về cho thị trường nội địa. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng than trước khi xuất kho đến các nhà máy tại Việt Nam. 
 • Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng rãi và hiện đại với công nghệ và các thiết bị tiên tiến, luôn được thực hiện công tác bảo trì, để kiểm tra liên tục chất lượng than chính xác và dự trữ than trong điều kiện tốt nhất. 
 • Đội ngũ kinh doanh cung cấp những dịch vụ về mua bán than. Đội sale admins luôn vui vẻ, nhiệt tình, trách nhiệm, trung thực, cẩn trọng trong công việc, sẽ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. 

Trên đây là thông tin về than đá Indonesia. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp than đá giá rẻ, uy tín, chất lượng với nguồn hàng ổn định. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng thông tin dưới đây để có được sự hỗ trợ tốt nhất!


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH NAM TIẾN ĐẠT
Trụ sở chính: 60 Đường số 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)
Điện thoại: 028.62824004
Email: congtytnhhnamtiendat@gmail.com
Website: www.thanda.vn
Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH THAN NAM SƠN

 Trụ sở chính: 39, Đường 46-CL, KP3, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: congtythannamson@gmail.com

 Website: www.thanda.vn

 • Youtube
 • Twitter
 • Google Plus
 • Facebook
Fanpage - Facebook
Bản đồ
 • Đang Online: 2
 • Tổng truy cập: 246337
zalo