Nhà cung cấp than đá cám Indonesia nhập khẩu ✅ [GIÁ RẺ] & [CHẤT LƯỢNG]

39, Đường 46-CL, KP3, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TPHCM
congtythannamson@gmail.com
0932 087 568
 • Slide 1
 • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Than Nam Sơn được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An…

Nhà cung cấp than đá cám Indonesia nhập khẩu ✅ [GIÁ RẺ] & [CHẤT LƯỢNG]

 • 09/07/2023
 • 152

Indonesia là thị trường than rất tốt, chất lượng, giá thành hợp lý. Do đó, nhiều doanh nghiệp Việt rất ưa chuộng dòng than này vào quá trình sản xuất. Một trong những loại đang sử dụng khá phổ biến đó là than cám. Tham khảo thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây để có thêm thông tin cho mình. 

Giới thiệu chung về than cám 


Bạn có thể hiểu một cách đơn giản, than cám là loại nhiên liệu hóa thạch hình thành tại nhiều hệ sinh thái đầm lầy. Đây là nơi mà xác thực vật không bị phân hủy hay oxi hóa bởi biodegradation (sinh vật) do được bùn và nước lưu giữ. Thành phần chính có trong than cám chính là cacbon, lưu huỳnh… 

Than cám là lớp đất đá màu nâu hoặc đen, có thể đốt cháy, là sản phẩm dựa vào quá trình biến chất. Nguồn nhiên liệu này đang được dùng để sản xuất nên điện năng rất lớn trên thế giới. Đồng thời, thải ra môi trường lượng carbon dioxide cũng rất lớn. Do đó, than cám được xem là nguyên nhân khiến toàn cầu đối mặt với hiện tượng nóng lên hàng đầu. 

Ngày nay, người ta thường dùng loại than này nhiều trong đời sống và sản xuất. Loại than này trước đây sử dụng để làm nhiên liệu cho đầu máy xe lửa, máy hơi nước. Về sau, dùng làm nhiên liệu cho ngành luyện kim, nhà máy nhiệt điện. Thời gian gần đây, người ta còn dùng loại than này cho ngành hóa học để tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau như sợi nhân tạo, chất dẻo, dược phẩm… 

cung-cap-than-da-cam

Một số thông tin cần biết về nguồn than cám tại Indonesia 


Ngành công nghiệp về than cám của Indonesia tin rằng đây là nhiên liệu có tương lai mạnh mẽ. Họ bất chấp than thuộc nhóm không có lợi đối với môi trường nếu sử dụng liên tục với khối lượng lớn. Nếu đầu tư quá nhiều vào than, chắn chắn chúng ta sẽ khó được mạng lưới về năng lượng đáng tin cậy, sạch. 

Tuy nhiên, ý kiến này vẫn bị hội đồng khoáng sản của Úc chống lại. Một nhóm mới thuộc liên minh này hình thành thúc đẩy đầu tư cho điện đốt than. Bên cạnh đó, tập trung vào những nhà máy hiện đại phát thải thấp hiệu quả (HELE). Diễn đàn Monash bao gồm trên 20 thành viên chính phủ. Trong đó có nghị sĩ Quốc hội Barnaby Joyce và George Christensen, cựu thủ tướng Tony Abbott. 

Theo các chuyên gia trong ngành than đánh giá: Tốc độ than của Indonesia hiện nay tăng trưởng lớn hơn nhiều khi so sánh cùng ngành than Việt Nam. Nhìn chung, công nghệ than Indonesia phát triển hài hòa, bền vững giữa trữ lượng, sản lượng khai thác, được khảo sát, thăm dò, đánh giá. 

Chính vì nguyên nhân này mà tổng đầu tư cho ngành khai khoáng than, điển hình là than cám liên tục tăng trong thời gian gần đây. Việt Nam là một trong các quốc gia đang nhập than cám từ Indonesia khá lớn. Không phải tự nhiên mà tình trạng này lại diễn ra. Chất lượng cũng như giá than cám Indonesia đều rất phù hợp, đảm bảo. 

cung-cap-than-da-cam-indo

Lợi ích khi sử dụng than cám Indonesia


Nhiệt độ trung bình của than cám Indonesia thường có nhiệt độ trung bình khoảng 5.000 – 7.000 Kcal/kg. Trong loại nhiên liệu này chứa tỷ lệ những chất dễ bay hơi tương đối cao. Than cám Indonesia có hàm lượng lưu huỳnh, ít tro nên đây là một trong các loại sạch nhất thế giới. 

Do đó, khi sử dụng hoàn toàn thân thiện đối với môi trường. Một số nhà máy điện còn sử dụng nguồn nhiên liệu này để pha trộn cùng dăm bào, củi trấu, củi mùn cưa ép 90mm, củi trấu ép thanh, dăm wood chip, mùn cưa, củi đòn, củi viên ép 8mm, ép viên rất tiện lợi và hiệu quả. 

Khi sử dụng than cám Indonesia để đốt nồi hơi hoặc lò hơi công nghiệp thường sẽ có một số lợi ích chính như sau: 

 • Lợi ích 1: Ít tro, dễ vận chuyển. Môi trường không bị ảnh hưởng nhiều. Chi phí khá rẻ, dễ gọi hàng cung ứng. 
 • Lợi ích 2: Nhiệt độ của than cao nên dễ đốt cháy cùng nhiều nguyên liệu sẵn có khác tại Việt Nam. Tùy theo mức độ yêu cầu lò hơi và nhiệt mà người ta trộn lượng tùy ý để đáp ứng tốt về nhu cầu lò lấy hơi. 
 • Lợi ích 3: Nguồn cung cấp khá ổn định giúp hạ nhiệt giá khí gas, khí hóa lỏng, xăng, dầu DO, FO-R, FO…

HÃY LỰA CHỌN NAM TIẾN ĐẠT LÀ ĐỐI TÁC CUNG ỨNG THAN ĐÁ INDONESIA NHẬP KHẨU CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH NAM TIẾN ĐẠT
Trụ sở chính: 60 Đường số 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)
Điện thoại: 028.62824004
Email: congtytnhhnamtiendat@gmail.com
Website: www.thanda.vn
Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH THAN NAM SƠN

 Trụ sở chính: 39, Đường 46-CL, KP3, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: congtythannamson@gmail.com

 Website: www.thanda.vn

 • Youtube
 • Twitter
 • Google Plus
 • Facebook
Fanpage - Facebook
Bản đồ
 • Đang Online: 1
 • Tổng truy cập: 246313
zalo