Phân phối than đá các loại với giá tốt nhất

60 Đường số 9, P Trường Thọ, Q Thủ Đức, TPHCM
congtytnhhnamtiendat@gmail.com
0932 087 568
  • Slide 1
  • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Nam Tiến Đạt được thành lập ngày 27/03/2008 tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An…

Phân phối than đá các loại với giá tốt nhất

  • 29/07/2021
  • 557

Trong lĩnh vực cung cấp than đá, công ty Nam Tiến Đạt luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường. Những mặt hàng mà Nam Tiến Đạt xuất bán đều có nguồn gốc từ nước ngoài, tiêu biểu cho nguồn năng lượng chất lượng, dẫn đầu trong xu thế sản xuất.

Công ty chuyên cung cấp than đá, Nam Tiến Đạt, tự tin phát triển chuỗi dịch vụ xuất nhập khẩu than 


Nói về lĩnh vực cung cấp than đá, Nam Tiến Đạt luôn tự tin và thể hiện vai trò của mình trong các hoạt động xuất nhập khẩu than trong nước. Song song với việc triển khai những mẫu than ngoại nhập chất lượng từ Indo, Nam Phi, Úc thì Nam Tiến Đạt còn phát triển song song chuỗi dịch vụ logistic, hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong khâu vận chuyển thương mại, giúp nguồn khách hàng cảm thấy hài lòng nhất có thể khi hàng cập bến. Đối với Nam Tiến Đạt, chất lượng và uy tín là niềm tin và cơ sở, để phấn đấu và tiến lên cạnh tranh trên thị trường.

Hiện nay, trong ngành nhập khẩu than tại Việt Nam, Nam Tiến Đạt có vị trí nhất định và là gương mặt đại diện của nhiều công ty chuyên bán than ở nước ngoài. Sản lượng liên tục nhập mới, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng. 

cung-cap-than-da

cung-cap-than-da-2

cung-cap-than-da-3

cung-cap-than-da-4

cung-cap-than-da-5

Địa chỉ chuyên cung cấp than đá chất lượng và uy tín cho thị trường phân khúc cả nước


Hiện tại, Nam Tiến Đạt được xem là một trong những địa chỉ cung cấp than đá mạnh nhất trên thị trường Việt. Nguồn than tại Nam Tiến Đạt cung cấp dẫn đầu chất lượng và tiêu biểu cho thị trường than nhập khẩu. 

Mặt hàng chính tại công ty than Nam Tiến Đạt bao gồm than đá Indo, than đá cục, than cám. Các loại này đều đạt chuẩn yêu cầu, và thành phần than thích hợp để sản xuất cho nhiều mục đích khác nhau. Những điểm mạnh của tổng hợp 3 nguồn than chính là, nhiệt trị cao, độ ẩm thấp, độ bốc hơi cao,….Đặc biệt, trong quá trình đốt, than sản sinh lượng tro xỉ rất ít, góp phần hạn chế những tác động xấu đến môi trường. 

Ngoài ra, khi khách có yêu cầu cung cấp những thông tin khác về dịch vụ thực hiện, chỉ số than hay những mô hình sản xuất có thể ứng dụng sẽ đều được nhân viên tư vấn nhiệt tình, cam kết độ chính xác cho khách hàng. 

Trên thị trường cung cấp than đá hiện nay, Nam Tiến Đạt đảm nhận vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ than cho các công ty chế biến, nhà máy điện than…Sản lượng than luôn được tiếp nhận và bán ra liên tục, từ đó, cho thấy mức độ uy tín và sự cạnh tranh của Nam Tiến Đạt trên thị trường được khẳng định một cách mạnh mẽ.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH NAM TIẾN ĐẠT

 Trụ sở chính: 60 Đường số 9, P Trường Thọ, Q Thủ Đức, TPHCM

 Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)

MST: 0305601767 - Điện thoại: 028.62824004

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: congtytnhhnamtiendat@gmail.com

 Website: www.thanda.vn

  • Youtube
  • Twitter
  • Google Plus
  • Facebook
Fanpage - Facebook
Bản đồ
  • Đang Online: 2
  • Tổng truy cập: 235967
zalo