Than đá Indonesia nhập khẩu giá rẻ - Nhà cung cấp Than Nam Sơn

39, Đường 46-CL, KP3, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TPHCM
congtythannamson@gmail.com
0932 087 568
 • Slide 1
 • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Than Nam Sơn được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An…

Than đá Indonesia nhập khẩu giá rẻ - Nhà cung cấp Than Nam Sơn

 • 05/07/2024
 • 29

Than đá Indonesia có trữ lượng lớn, nguồn hàng ổn định, giá thành rẻ và nhiệt lượng cao. Nhiều chuyên gia trên thế giới đã đánh giá cao chất lượng của than này. Trên trang Coaltran Conferences có viết “Tiềm năng của loại Indonesia là rất lớn và cho đến nay than đã cho thấy có chất lượng tốt bậc nhất trên thế giới. Mức phốt pho thấp trong khi chất bay hơi dao động từ 18% đến 32%”.

Than Indo có vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho các nước ở Châu Á và đây cũng là nguồn than có nhiều tiềm năng khi vào thị trường Việt Nam. Hendra Sinadia, giám đốc điều hành của Hiệp hội thợ mỏ than Indonesia (ICMA) cho biết “Chúng tôi có thuận lợi về địa lý và chất lượng than của chúng tôi phù hợp với nhu cầu than của Việt Nam”. Do đó, than Indo có khả năng thay thế nhiều loại than nhập khẩu khác cho Việt Nam.  

Than Nam Sơn tự hào là nhà cung cấp than đá nhập khẩu Indonesia uy tín bậc nhất. Trong bài viết dưới đây, mời bạn cùng tìm hiểu về loại than đá nhập khẩu này và những tiềm năng to lớn của nó.

Tiềm năng của than đá nhập khẩu Indonesia


Than đá Indonesia có tiềm năng to lớn và có thể thay thế các nguồn than khác kể cả ở các nước Châu Âu hay Châu Á. Theo như Trung Tâm Than Sạch IEA “Chính phủ đang thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp khí hóa than để tận dụng sản lượng than lớn của Indonesia và đang đưa ra các biện pháp khuyến khích để thu hút đầu tư.”. Ngoài ra, các giấy tờ thông quan và những chính sách về việc nhập khẩu than Indonesia về Việt Nam cũng dễ dàng, cho thấy ngành than Indonesia nhập khẩu sẽ phát triển rất nhanh và bền vững những năm sắp tới.

Tại Việt Nam, mức độ tăng trưởng của ngành than đá nhập khẩu Indonesia hiện nay vượt trội so với với nguồn than khác. Do sự gần gũi về địa lý, than đá Indo có một lợi thế đáng kể để cạnh tranh với than đá từ các châu lục khác. 

Mặc dù than đá Indo luôn chiếm được vị trí cao trong lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên, than đá từ các mỏ than khác nhau tại Indo cũng sẽ cho chất lượng khác nhau. Cùng tìm hiểu thêm tại sao nên chọn Than Nam Sơn là nhà cung cấp than Indonesia tại Việt Nam và điều gì làm cho chúng tôi trở thành một trong những công ty lớn trong ngành xuất nhập khẩu than.

cung-cap-than-indo-than-nam-son

Đặc điểm và ưu điểm vượt trội của than đá Indonesia


Than đá Indonesia có một số ưu điểm vượt trội so với các loại than đá khác:

 • Chất lượng cao và độ sạch: Than đá Indonesia được biết đến với chất lượng cao và độ sạch tương đối cao. Nó ít chứa lượng lớn các tạp chất như lưu huỳnh và tro, giúp giảm thiểu khói và bụi độc hại khi đốt nó.
 • Khả năng cháy hiệu quả: Thành phần carbon trong than đá Indonesia thường cao, do đó nó cháy hiệu quả và tạo nhiệt lượng lớn.
 • Sự phong phú và nguồn cung ứng ổn định: Indonesia là một trong những quốc gia có lượng trữ lượng than đá lớn nhất thế giới. Nguồn cung ứng từ các mỏ than phong phú, đảm bảo nguồn cung ứng ổn định và đáp ứng nhu cầu của thị trường quốc tế.
 • Độ ổn định và tin cậy: Các mỏ than đá ở Indonesia được quản lý và vận hành hiệu quả, đảm bảo sự ổn định trong sản xuất và xuất khẩu.
 • Giá cả hợp lý: Dù có chất lượng cao, than đá Indonesia thường có giá cả cạnh tranh trên thị trường quốc tế, làm cho nó trở thành lựa chọn phổ biến cho các công ty điện, nhà máy xi măng và các nhà sản xuất hóa chất.
 • Sự đa dạng trong ứng dụng: Ngoài việc sử dụng trong sản xuất điện, than đá Indonesia còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như sản xuất xi măng, chế biến hóa chất và luyện kim.

cung-cap-than-indonesia-gia-re

Tại sao nên chọn Than Nam Sơn là nhà cung cấp than đá Indonesia cho bạn?


 • Trữ lượng than Indonesia mà THAN NAM SƠN nhập khẩu hàng năm rất lớn. Do đó, khả năng cung ứng than với trữ lượng lớn cho các nhà máy, xí nghiệp rất tốt.
 • Các chuyên gia về than của THAN NAM SƠN trực tiếp đến các mỏ than tại Indonesia kiểm định chất lượng trước khi nhập than về Việt Nam. THAN NAM SƠN đảm bảo về chất lượng của nguồn than Nga.
 • Chúng tôi có hệ thống kho bãi, vận chuyển hàng hóa chất lượng. Luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm vì khi hợp tác với THAN NAM SƠN, than sẽ được nhập và vận chuyến đến tận nơi mà bạn mong muốn.
 • Nguồn than Indonesia tại THAN NAM SƠN luôn cam kết về chất lượng và giá thành hợp lý nhất.
 • Các thủ tục mua hàng sẽ luôn được tiến hành một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Hãy Lựa Chọn Than Nam Sơn là Đối Tác Cung Ứng Than Đá Indonesia Nhập Khẩu Trực Tiếp Cho Doanh Nghiệp Của Bạn! 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THAN NAM SƠN
Trụ sở chính: 39, Đường 46-CL, KP3, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TPHCM
Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)
Email: congtythannamson@gmail.com
Website: www.thanda.vn
Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH THAN NAM SƠN

 Trụ sở chính: 39, Đường 46-CL, KP3, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: congtythannamson@gmail.com

 Website: www.thanda.vn

 • Youtube
 • Twitter
 • Google Plus
 • Facebook
Fanpage - Facebook
Bản đồ
 • Đang Online: 2
 • Tổng truy cập: 269422
zalo